Tủ nấu cơm điện 4 khay mini dùng điện được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền thiết bị công nghệ nhập khẩu hiện đại, được thiết kế và sản xuất từ bàn tay, khối óc của những người thợ lành nghề của Việt Nam, được cải tiến ngày càng hiện đại và phù hợp với thời tiết, nhu cầu và điều kiện sử dụng của người dân Việt Nam.
Khác với một số dòng tủ gia công nhỏ lẻ, hay các dòng tủ nhập khẩu từ Trung Quốc,
Tủ cơm công nghiệp mini được thiết kế dày dặn, cứng cáp với 2 lớp vỏ bằng inox sus 201 hoặc 304 dày 1mm, ở giữa là lớp bọt cách nhiệt Polyurethane làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, được phun dưới máy thủy lực áp suất cao, không chỉ để phù hợp với điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của châu Âu, mà còn có tác dụng bảo ôn giữ nhiệt, chống nóng, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
Nồi nấu cơm công nghiệp 4 khay mini có những ưu điểm gì?
- Nồi nấu cơm công nghiệp, Tủ cơm nấu được 6-8kg sẽ thay thế nồi nấu cơm công nghiệp, ưu điểm đầu tiên chúng tôi đưa ra là chất lượng nấu rất ngon, không cháy, hỏng, khê …. Như một số dòng nồi nấu cơm loại lớn đang bán trên thị trương.
- Nồi nấu cơm, Tủ được thiết kế với 4 bánh xe, hoặc chân đế trụ chịu lực cao cấp giúp dễ dàng di chuyển, các bánh xe có phanh giúp cố định tủ ở vị trí sử dụng. Tủ nấu kích thước nhỏ 52,5 x 38,5 x 65mm gọn nhẹ, nguồn điện có thể cắm ổ căm, không phải lắp đặt cố định, có thể để bất cứ chỗ nào trong khu vực bếp nhà bạn, sử dụng rất dễ dàng.
- Khác dòng nồi cơm công nghiệp khác, Nồi nấu cơm công nghiệp mini được trang bị thêm bộ điều chỉnh nhiệt độ và bộ hẹn giờ nấu hiện đại, an toàn và dễ sử dụng. Quý khách hàng có thể hẹn giờ đến 2 tiếng đồng hồ (tùy vào thời gian chín của từng loại sản phẩm) mà không phải dùng đến đồng hồ báo thức, hay phải để ý thời gian trông chừng, chỉ cần vặn chỉnh thời gian và tủ sẽ tự động ngắt khi hết thời gian, đảm bảo thực phẩm được chín theo tiêu chuẩn và không bị lãng phí điện nếu để quên quá thời gian. Ngoài ra Quý khách cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn từ 0-100 độ C (tùy vào nhiệt độ yêu cầu đối với từng loại thực phẩm).
- Nồi nấu cơm công nghiệp có thể nấu được tới 6- 8kg gạo trong một lần nấu (khoảng 40-60 phút/ mẻ nấu), là dòng tủ phù hợp sử dụng trong các bếp ăn nhỏ, quán ăn nhỏ, các trường học mầm non nhỏ, quán cơm văn phòng, và các bếp ăn tập thể phục vụ khoảng 40 – 50 suất ăn.Cơm nấu chín đều, ngonm không cháy không khê
|
tủ cơm công nghiệp mini |
Thông số kỹ thuật của tủ cơm công nghiệp mini
- Số Khay: 4 Khay, 1 Khay nấu 1,7 kg gạo
- Thời gian nấu: 40 – 60 phút
- Áp suất: 0.015-0.02 Pa
- Công suất: 12KW x 380V x 50Hz
- Inox 201 dày 0,5 – 0,6mm
- Kích Thước: 52,5 x 38,5 x 65mm
- Khối lượng nấu 7-8kg/ lần
- Van xả áp đồng tự động xả áp khi áp suất trong tủ quá cao, đảm bảo an toàn.
- Van phao cấp nước tự động cao cấp.
- Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ, chân trụ để cố định vững chắc.
- Van xả đáy bằng đồng dễ dàng vệ sinh tủ
- Gioăng cánh tủ làm từ cao su chịu nhiệt cao cấp chống thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng.
Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm:
- Đề phòng bị điện giật, giờ không cần phải nối tiếp địa cho tủ vì tủ có tích hợp hệ thống chống dò điện hiện đại. Luôn sử dụng các nguồn điện áp đáp ứng đúng yêu cầu, thuận tiện chỉ cần cắm trực tiếp vào các ổ điện trong gia đình.
- Trường hợp đấu nguồn cấp nước trực tiếp từ Téc nước, đường cấp nước cho tủ phải luôn luôn để ở chế độ mở khóa, van phao sẽ giữ cho lượng nước luôn ở mức cố định. Trong quá trình nấu, nước hóa hơi và vơi đi sẽ được van phao tự động cấp bù. Tuyệt đối không vận hành tủ khi lượng nước trong tủ không đạt đến mức cho phép, vì thiếu nước sẽ dẫn đến phá hủy toàn bộ hệ thống gia nhiệt ở đáy tủ, gây ra hỏng hóc nghiêm trọng không thể khắc phục được.
- Trường hợp thuận tiện không phải lắp đặt nguồn nước, buồng chứa nước được thiết kế tính toán phù hợp cho lượng nước dùng đủ trong một lần nấu, như vậy trước khi nấu chúng ta đổ thủ công đầy buồng nước tới mức quy định, lần nấu sau chúng ta lại làm công việc đó trước khi nấu.
- Phía trên tủ có van xả áp, tuyệt đối không để vật khác đè lên van. Nếu van không hoạt động có thể gây nổ tủ khi áp suất quá lớn.
- Thời gian nấu cho mỗi mẻ dao động trong khoảng 40-60 phút. Khi đã hết thời gian nấu, phải ngắt nguồn cấp nhiệt và đợi 5-10 phút mới được mở tủ, khi mở tủ phải
- mở khóa phía dưới trước, đứng tránh bên cửa mở, đề phòng hơi nóng phả ra gây bỏng cho người nấu.
- Vệ sinh tủ thường xuyên sau mỗi lần sử dụng, quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm, và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ.
- Không chạm tay vào dây điện, công tắc nguồn khi tay ướt.
- Không đặt vật dễ cháy, dễ biến dạng do nhiệt và các sản phẩm cần được chống ẩm lên nóc tủ khi
- đang nấu.
- Không mở cửa tủ khi đang nấu.
- Không được để các vật dụng dễ cháy nổ vào trong tủ nấu.
- Không để hóa chất ăn mòn, hóa chất độc hại tiếp xúc với tủ nẩu.
- Không đặt vật sắc nhọn vào trong tủ.
- Khay nấu không nên để quá đầy.
- Thường xuyên vệ sinh phần đáy tủ, sử dụng van xả đáy để thay nước trong tủ, tránh để muối, gia vị rơi xuống lâu ngày có thể gây gỉ khiến cho đáy tủ nhanh hỏng.
|
tủ cơm công nghiệp mini |
Nên mua tủ cơm công nghiệp mini ở đâu?
- Để mua được tủ cơm công nghiệp mini chất lượng tốt mà giá hợp lý bạn hãy đến với công ty Inox Trung Thành.
- Địa chỉ số 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
- Inox Trung Thành có xưởng sản xuất tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn.
- Những lợi ích khi mua tủ cơm tại Inox Trung Thành:
- Có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn tận tình giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý theo yêu cầu.
- Sử dụng Inox chuẩn 100% nên bạn không phải lo lắng về chất lượng.
- Giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Bảo hành nhiệt tình chu đáo, bảo trì trọn đời.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0904.627.195.
LIKE and Share bài viết này:
:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét