Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và thường xuyên vệ sinh , bảo dưỡng ngoài giúp cho nồi nấu phở bằng điện luôn sạch sẽ, nấu nước dùng thơm ngon mà còn giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ sử dụng cao hơn.
Nhằm mục đích giúp Quý khách đạt hiệu quả cao và an toàn trong quá trình sử dụng nồi nấu phở thanh nhiệt. Inox Trung Thành xin trân trọng gửi tới bản hướng dẫn:
Bước 1:
- Chuẩn bị 1 đường dây riêng cho hệ thống nồi phở.
- Dây điện và thiết bị đầu ngoài như Aptomat phải dư > 5 Ampe so sánh với công suất tiêu thụ của nồi.
- Kiểm tra lại đường điện, tiếp đất và các chi tiết của nồi nấu phở.
- Trước khi cho thực phẩm và nước vào nồi phải khóa van xả.
|
nồi nấu phở inox |
Bước 2:
- Nhẹ nhàng cho thực phẩm vào nồi trước, đổ nước vào sau (Để tránh trường hợp thực phẩm làm tung tóe nước).
- Bật Aptomat, mở công tắc điện để nối nấu hoạt động.
Bước 3:
- Sau khi đạt điểm sôi 100 độ C, nồi sẽ tự động chuyển về chế độ giữ nóng, sôi lăn tăn.
- Khi hầm xương nhừ ta nhấc giỏ đựng xương ra ngoài, bên trong nồi là nước cốt hầm xương.
Chú ý:
- Không để nồi cạn nước, hở thanh nhiệt.
- Vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
|
nồi nấu phở dùng điện |
Địa chỉ cung cấp, thi công và lắp đặt nồi nấu phở tại Hà Nội:
Inox Trung Thành là công ty chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt nồi nấu phở uy tín chất lượng.
Có xưởng sản xuất tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn, không qua đơn vị trung gian nào.
Các bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại số 350-352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
LIKE and Share bài viết này:
:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét